về chúng tôi

Công ty TNHH Sản Xuất Cơ Khí Nguyễn Vũ

tiền thân là một đơn vị sản xuất và thi công các sản phẩm cơ khí của Công ty Cổ phần Sông Đà Đồng Nai.

Công ty TNHH Sản Xuất Cơ Khí Nguyễn Vũ là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối cửa chống cháycửa nhựa Hàn Quốccửa nhựa Đài Loancửa nhựa Composite và cửa gỗ công nghiệp; là nhà cung cấp Khóa Cửa và Phụ Kiện Cửa chính hãng. Công ty được thành lập vào năm 2013 với thương hiệu Nguyễn Vũ Door.

Không gian sản xuất của chúng tôi bao gồm tổng diện tích hơn 3.000 mét vuông với năng lực sản xuất hơn 1.000 sản phẩm một tháng và chúng tôi có hơn 100 nhân viên cống hiến cho các sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Nguyễn Vũ Door chuyên cung ứng cho thị trường Việt Nam và xuất khẩu cho các quốc gia lân cận như Campuchia, Myanmar,…

sản phẩm & dịch vụ

Cửa chống cháy Nguyễn Vũ với đa dạng mẫu mã, chất lượng đã được chứng nhận, đảm bảo an toàn tính mệnh và tài sản.

Nguyễn Vũ cung cấp các loại cửa phù hợp với mọi công trình:
  • Thi công, lắp đặt cửa, cửa sổ, của gỗ, cửa kính vách kính và nhựa uPVC.
  • Thi công các dự án nội ngoại thất.
  • Chúng tôi chuyên sản xuất các loại sản phẩm cơ khí, đồ gỗ dùng cho Nội thất, Công nghiệp.
  • Đội ngũ nhân viên tay nghề cao, thấu hiểu và nắm bắt được mong muốn của khách hàng.

Chứng nhận kiểm định

Sản phẩm cửa chống cháy của Nguyễn Vũ Door đạt tiêu chuẩn kiểm định

AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Sứ mệnh của Nguyễn Vũ Door

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng: “Sự thỏa mãn của khách hàng là thước đo năng lực của Công ty. Sự an toàn của người dân là mục tiêu sống còn của Công ty”.

Không gian sản xuất của chúng tôi bao gồm tổng diện tích hơn 3.000 mét vuông với năng lực sản xuất hơn 1.000 sản phẩm một tháng và chúng tôi có hơn 100 nhân viên cống hiến cho các sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Các sản phẩm của chúng tôi đã được cấp giấy Chứng nhận kiểm định sản phẩm đảm bảo các thông số kỹ thuật và được cấp phép sử dụng trong công tác Phòng cháy chữa cháy.

NGUYỄN VŨ DOOR đã thực hiện các dự án với quy mô lớn nhỏ, điển hình như: Chung cư cao cấp Xi Grand Court quận 10, Cao ốc Nguyễn Tất Thành quận 4, Chung cư cao cấp Cantavil Premier, Đài Phát Thanh Truyền Hình Đồng Nai, Chung cư Ehome3,… Đó là thành quả giúp Nguyễn Vũ Door tạo được thương hiệu trong ngành cửa Việt Nam.

Chúng tôi rất mong được hợp tác và chấp nhận của khách hàng đối với các sản phẩm của chúng tôi.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ

Ông Ngô Bang

“Chất lượng cửa chống cháy của Nguyễn Vũ Door thật sự mang đến cho tôi sự an tâm, tôi luôn tin tưởng sử dụng các sản phẩm của công ty cho những công trình của mình!”

Bạn cần tư vấn,
báo giá?

Nguyễn Vũ Door không ngừng nỗ lực sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao nhất, cung cấp mẫu mã đa dạng nhất, nhằm thỏa mãn mọi yêu cầu của quý khách hàng đề ra.

Vì vậy quý khách đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp tại Nguyễn Vũ Door sẽ sẵn sàng tham vấn, giải đáp.

    kết nối với chúng tôi